Vé máy bay đi Campuchia


Những chiếc vé máy bay đi Campuchia giá tiết kiệm từ phòng vé Cambodia sẽ là chiếc cầu nối nhanh chóng đưa bạn ghé thăm đất nước nổi tiếng với văn hóa Khrme và nhiều công trình chùa tháp đặc sắc. Tọa lạc tại khu vực Đông Nam Á, Campuchia đã nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn khám phá tâm linh và văn hóa độc đáo tại đất nước này. Hãy đặt vé máy bay đi Campuchia giá rẻ tại phòng vé chúng tôi sớm nhất để mua được vé giá tốt nhất cho chuyến du lịch Campuchia giá rẻ

Để đến du lịch Campuchia, du khách có thể  sử dụng phương tiện ô tô nhưng nhanh nhất và tiết kiệm thời gian chi phí thì máy bay sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất. Do đó, đã có các hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Campuchia như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines. Hãy tham khảo thông tin giá vé và lựa chọn cho mình hành trình tốt nhất:

Bảng giá vé  máy bay đi Campuchia

Hãng hàng không Hành trình  Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Phnom Penh  Từ 240 USD
Vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap  Từ 179 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh  Từ 143 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Siem Reap  Từ 123 USD
Jetstar Pacific Airlines Vé máy bay từ Sài Gòn đi Siem Reap  Từ 112 USD

(Giá vé máy bay di Campuchia chưa bào gốm thuế)

ve-may-bay-di-campuchia-17-8-2016

Có thể bạn quan tâm:

Với hệ thống đặt vé thông minh và tiện ích tại trang web online: www.phongvecambodia,com sẽ giúp quý khách nhanh chóng lựa chọn cho mình các chuyến bay từ các hãng hàng không uy tín  với giá tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên lạc đến phòng vé Cambodia chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên chúng tôi.

Đặt mua vé máy bay đi Campuchia giá rẻ tại phòng vé Cambodia

Phòng vé Cambodia là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé máy bay tại phòng vé Cambodia gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website:www.phongvecambodia.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

17/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...